วิลเชียร์ ลั่นขอสู้สุดตัวเพื่อไม่ให้ผีมาฉลองแชมป์ที่เอมิเรตส์

แจ็ค วิลเชียร์ มิดฟิลด์ตัวเก่ง ทีมปืนโต ประกาศกร้าว จะไม่ยอมให้ ผีแดง มาเก็บแต้ม ฉลองแชมป์ ในถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดียม แน่นอน

กลับมาอีกครั้งหลังจาหที่ได้พักหยุกยาวกันไปเลยสนุกสนานกันไปเลยสำหรับชาว sbobet ของเราไม่ว่าจะไปไหนก็ตามเดินทางไปเที่ยวไหนก็ตาม ผมก็ขอให้ทุกท่าน ทั้งที่เป็นแฟนบอล sbobet ของเราไม่ใช่ก็ตามก็ขอให้เดินทางกับมาอย่างปลอดภัยทุกท่านทุกคนด้วยนะครับ ด้วยความหวังดีจากพวกเราชาว sbobet ที่ค่อยเป็นห่วงดูแลทุกท่านนะครับ เอาล่ะพักเรื่องทั่วไปแล้วมาเข้าเรื่องที่ชาว sbobet สนใจกันเลยดีกว่าล่าสุดแข้งปืนใหญ่อย่าง แจ็ค วิลเชียร์ มิดฟิลด์ตัวเก่ง ทีมปืนโต ประกาศกร้าว จะไม่ยอมให้ ผีแดง มาเก็บแต้ม ฉลองแชมป์ โดยเด็ดขาด

โดยข่าวครั้งนี้มาจากที่แข้ง แจ็ค วิลเชียร์ กองกลางร่างเล็กทำเป็นออกมาปากดี กลับ อาร์เซนอล ได้บอกผ่าน sbobet ด้วยนะว่าตนกำลังจะกลับมาหลังจากที่ได้รับบาดเจ็บข้อเท้า เลยได้พักเกือบ 1 เดือนซึ่งตอนนี้กำลังจะได้กลับมารับใช้ sbobet ชาวปืนใหญ่อีกครั้ง เลยได้ที่ ออกมาประกาศในครั้่งนี้เพราะมันคือความตั้งใจของเขาที่จะไม่ยอมให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จ่าฝูงในตอนนี้และอนาคตว่าที่แชม์ บุกมาเก็บ 3 คะแนนถึงที่ เอมิเรตส์ สเตเดียม เพื่อฉลองแชมป์ อย่างแน่นอน