เลโอนาร์โด้เผยข่าวเรื่องการซื้อรูนีย์มาเสริมทัพเป็นแค่ข่าวลือ

เลโอนาร์โด้ผู้บริหารทีมปารีส แซงต์แชร์กแมงมองว่าตอนนี้ข่าวการซื้อตัวรูนีย์เป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้นเนื่องจากมีหลายสื่อพยายามตีข่าวให้ใหญ่เกินความจริง

เลโอนาร์โด้ออกมาเปิดเผยกับสื่อ sbobet กับข่าวที่กำลังโด่งดังและเป็นที่จับตามองของแฟนบอลทีมปารีส แซงต์แชร์กแมงเป็นจำนวนมากในช่วงเวลานี้ เนื่องจากที่ผ่านมานั้นมีข่าวออกมาว่าทีมเปแอสเชต้องการคว้าตัวรูนีย์มาเป็นกองหน้าให้กับทีมของเขาแต่ล่าสุดเขาเปิดเผยกับแฟนๆ sbobet และแฟนบอลทีมปารีส แซงต์แชร์กแมงว่าตอนนี้เรื่องการซื้อตัวรูนีย์เป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น เนื่องจากมีสื่อหลายๆ ฉบับต้องการขายข่าวของทีมเปแอสเชอย่างไรก็ตามในช่วงเวลานี้เขามองว่าทีมเปแอสเชนั้นก็ยินดีต้องรับเวย์น รูนีย์เสมอเมื่อถึงเวลาที่สมควรตนเองและลูกทีมก็จะยินดีต้อนรับกองหน้าของทีมปีศาจแดงคนนี้

เวย์น รูนีย์หลังจากที่โดนเซอร์ อเล็กซ์ดร็อปการเล่นมาหลายนัดทำให้ไม่สามารถสร้างผลงานให้กับทีมปีศาจแดงได้ในช่วงเวลานี้สื่อ sbobet ต่างก็โจมตีข่าวของเขาเรื่องการย้ายทีมที่จะไปเล่นในลีกฝรั่งเศสอย่างทีมเปแอสเชทีมดังในลีกนั้น โดยล่าสุดเขากำลังเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมากและมีข่าวออกมาอยุ่เรื่อยๆ ซึ่งสื่อ sbobet ให้ความสนใจกับนักเตะรายนี้เป็นอย่างมากเนื่องจากเขาเป็นกองหน้าชั้นแนวหน้าของโลกข่าวของเขาจึงออกมาในทางลบผสมกับทางบวกเป็นจำนวนมาก ซึ่งล่าสุดเลโอนาร์โด้บิ๊กบอสทีมปารีส แซงต์แชร์กแมงมองว่าตอนนี้ข่าวที่ออกมานั้นเป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้นที่ทีมของเขาจะซื้อตัวเวย์น รูนีย์