แซมเบอร์เลนมั่นใจทีมปืนใหญ่จะคว้าอันดับเหนือกว่าสเปอร์ได้

แซมเบอร์เลนนักเตะของทีมอาร์เซน่อลฟันธงว่าทีมของเขาสามารถรั้ง 4 อันดับแรกของพรีเมียร์ลีกได้อย่างแน่นอนหลังจากที่เขาสามารถเอาชนะทีมนอร์ริช ซิตี้ได้

แซมเบอร์เลนยอมรับกับสื่อ sbobet ว่าตอนนี้ทีมอาร์เซน่อลกำลังมีฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมหลังจากที่เขาคว้า 3 แต้มมาได้ด้วยการเอาชนะทีมนอร์ริช ซิตี้ด้วยสกอร์ 3 ประตูต่อ 1 เขาเผยต่อสื่อ sbobet ต่ออีกว่าทีมอาร์เซน่อลในช่วงที่ผ่านมาทีมของเขาป้วนเปี้ยนอยู่อันดับ 4 ของตารางไปมา แต่ตอนนี้เขามองว่าทีมอาร์เซน่อลจะสามารถทำให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอยได้ด้วยการรั้ง 4 อันดับของตารางพรีเมียร์ลีกได้อย่างแน่นอน และตอนนี้เป้าหมายของทีมอาร์เซน่อลต้องการที่จะมีอันดับที่เหนือกว่าทีมท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ให้ได้อย่างไรก็ตามตอนนี้ทีมปืนใหญ่ฟอร์มกำลังออกมาดีและผลงานของนักเตะทุกคนก็เรียกได้ว่ากำลังท็อปฟอร์มอยู่

ตอนนี้ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกก็แข่งขันเกือบจะครบทุกแม็ตช์แฟนๆ sbobet รวมทั้งแฟนบอลอาร์เซน่อลต่างรอลุ้น 4 อันดับแรกของตารางพรีเมียร์ลีก หลังจากที่ทีมอาร์เซน่อลสามารถคว้าชัยชนะเหนือนอร์ริช ซิตี้ได้ก็ทำให้ตอนนี้ทีมอาร์เซน่อลขึ้นมารั้งอันดับ 3 โดยมีทีมสเปอร์ตามหลังอยู่แซมเบอร์เลนปีกจอมเก่งของทีมอาร์เซน่อลมองว่าตอนนี้ทีมปืนใหญ่กำลังมีผลงานที่ยอดเยี่ยมเขาเชื่อว่าทีมอาร์เซน่อลจะสามารถรั้ง 4 อันดับแรกของตารางได้อย่างแน่นอน หากซีซั่นนี้ทีมปืนใหญ่สามารถที่จะรั้ง 4 อันดับแรกได้ แสดงว่าทีมของเขาสามารถทำให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอยได้แฟนๆ sbobet ตอนนี้ทุกคนต่างก็รอลุ้นในเกมส์การแข่งขันที่เหลือของทีมอาร์เซน่อลเพื่อหวังชัยชนะต่อไป