นาสรี่เผยตอนนี้คืนฟอร์มสุดยอดได้แล้วหลังจากพาทีมชนะเชลซี

ซามีร์ นาสรี่กองกลางทีมเรือใบสีฟ้าสุดประทับใจกับฟอร์มการเล่นของตนเองที่กำลังดีวันดีคืนหลังจากที่เขาสามารถยิงประตูให้ทีมในเกมส์ที่พบกับเชลซี

ซามีร์ นาสรี่ยอมรับกับสื่อ sbobet ตอนนี้เขามั่นใจว่าฟอร์มการเล่นของเขากำลังดีวันดีคืนหลังจากที่เขายิงประตูให้ทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้เอาชนะทีมเชลซีได้ในศึกเอฟเอคัพเขาบอกว่าฟอร์มนี้น่าจะเกิดขึ้นตั้งแต่ต้นฤดูกาลแต่เขาต้องเจอกับอาการบาดเจ็บถึง 2 ครั้ง ทำให้การเล่นของเขาออกมาไม่ดีและถูกตำหนิจากกุนซือของทีมเรือใบสีฟ้าสื่อ sbobet เผยอีกว่าก่อนหน้านี้โรแบร์โต้ มันชินี่ออกมากล่าวหาเขาว่าเล่นให้ทีมแบบไม่เต็มที่ ซึ่งทำให้เขารู้สึกน้อยใจเป็นอย่างมากนาสรี่มองว่าตอนนี้เขาสามารถพิสูจน์ตัวเองให้มันชินี่เห็นแล้วว่าเขายังมีความสามารถที่จะพาทีมเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ โดยผลงานที่ออกมาก็เห็นได้อย่างชัดเจนเขาสามารถทำประตูให้กับทีมได้

ยาย่า ตูเร่นักเตะของทีมเรือใบยอมรับกับเว็บไซต์ sbobet สื่อกีฬาออนไลน์ที่ได้รับการยอมรับจากนักแทงบอลโดยล่าสุดหลังจากที่ทีมเรือใบสีฟ้าสามารถเอาชนะทีมเชลซีในศึกเอฟเอคัพมาได้ เขายอมรับว่านาสรี่มีส่วนที่ทำให้ทีมเรือใบสีฟ้าเอาชนะในเกมส์นี้ได้เพราะเขาเป็นคนยิงประตูคนแรกให้ทีมและเกมส์ของเขาก็ดีขึ้นมาเรื่อยๆ แม้ว่านาสรี่จะเคยโดนตำหนิจากกุนซือของทีมถึงฟอร์มการเล่นที่ออกมาไม่เข้าตามันชินี่ อย่างไรก็ตามตอนนี้เขาเป็นที่ยอมรับกับแฟน sbobet รวมทั้งแฟนบอลเรือใบสีฟ้าเนื่องจากเขาทำประตูที่สำคัญให้กับทีมเรือใบสีฟ้าในเกมส์ที่พบกับทีมเชลซีมีผลทำให้ทีมเรือใบสีฟ้าเข้าไปชิงชนะเลิศในศึกเอฟเอคัพ